Bột quế ngâm chân ( đóng trong lọ nhựa )

100,000 đ
Mã sản phẩm: QNCHQ

Quế rất tốt cho sức khỏe, là 1/4 thảo dược quý (Sâm - nhung - quế- phụ). Từ lâu quế đã là phương thuốc chữa bênh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng giảm mỡ, giảm đường trong máu, tuần hoàn và rất tốt cho tiêu hóa.

- Quế rất tốt cho sức khỏe, là 1/4 thảo dược quý (Sâm - nhung - quế- phụ). Từ lâu quế đã là phương thuốc chữa bênh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng giảm mỡ, giảm đường trong máu, tuần hoàn và rất tốt cho tiêu hóa.


- Bột quế trị liệu được chế biến từ quế Trà My Quảng Nam, quế đã có độ tuổi từ 17 năm trở lên.

 

Cách dùng:

- Người bị đau nhức mõi và lạnh chân (đặc biệt tuổi già), người bị bệnh tiểu đường, bênh phong tê thấp, bênh viêm đa khớp, vận động viên thể thao, cứ mỗi tối trước lúc đi ngủ hoặc một giờ nào hợp lý, hãy cho 20 - 25g bột quế vào xô hoặc thau nước đun sôi đổi vào khuấy đều, nước nguội dần khoảng 35 - 38 độ  thì ngâm chân vào 40 - 50 phút lấy chân ra lau khô.

- Mỗi đợt ngâm chân tối thiểu phải được 15 - 20 ngày

Thành phần: 100% bột quế Trà My

Khối lượng tịnh: 200g

Bảo quản nơi khô ráo, đậy kín miệng hộp sau khi sử dụng

 

Công dụng:

Ngâm chân, phòng ngừa và chữa trị bệnh phong tê thấp, đau nhức mỏi chân, lạnh chân, bệnh viêm đa khớp, bênh tiểu đường và người khó ngủ.

Sản phẩm cùng loại

Bột quế Nguyên Chất 200 gram ( đóng trong túi tráng kẽm )

Quế còn có những tác dụng rất đặc biệt, như giảm đường trong máu, giảm cholestorol, giảm mở, lợi tiêu hóa, tuần hoàn máu, chữa đau dạ dày.

150,000 đ

Bột quế cao cấp - Best quế

Từ lâu quế là phương thuốc chữa bệnh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng giảm mỡ, giảm đường trong máu, tuần hoàn và tốt cho tiêu hóa. Quế còn có tác dụng làm mịn da, sáng da và đẹp da.

85,000 đ