Bột quế Nguyên Chất 200 gram ( đóng trong túi tráng kẽm )

150,000 đ
Mã sản phẩm: BOTQUE

Quế còn có những tác dụng rất đặc biệt, như giảm đường trong máu, giảm cholestorol, giảm mở, lợi tiêu hóa, tuần hoàn máu, chữa đau dạ dày.

Sơ lược về Quế và Bột Quế Nguyên chất Hương Quế

Từ lâu quế và vị thuốc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe con người.  Quế là một trong bốn loại thảo dược quý ( Sâm- Nhung –Quế- Phụ). Ngày nay quế được sử dụng rộng rãi hơn bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ: dùng bột quế nguyên chất để làm gia vị tẩm ướp, bảo quản thực phẩm các loại. Bởi quế Trà My nguyên chất hội đủ ba đặc điểm THƠM- CAY- NGỌT. vì vậy, bữa ắn sẽ đậm đà và thấp tháp hơn. Quế còn có những tác dụng rất đặc biệt, như giảm đường trong máu, giảm cholestorol, giảm mở, lợi tiêu hóa, tuần hoàn máu, chữa đau dạ dày. Hoặc dùng bột quế để ngâm chân làm giảm thiểu bệnh đau nhức mỏi, tê lạnh chân. Đặc biệt là người cao tuổi.

Sản phẩm bột quế nguyên chất do Công Ty Hương Quế sản xuất có gốc nguyên liệu từ quế Trà My- Quảng Nam. Quế phải có độ tuổi từ 17 năm trở lên. Quế được thu hoạch vào vụ chính (tháng 2-3-4 hằng năm). 

 

Cây quế có 40 năm tuổi tại Trà My Quảng Nam       

 

Hương Quế mời đối tác đến tận vùng quế Trà My để xem nông dân khai thác quế vụ chính

Quế nguyên liệu để xay thành bột quế là quế được lựa chọn ở phần thân cây quế- có độ tinh dầu cao , làm sạch vỏ lụa bên ngoài và phơi khô với độ ẩm tối đa là 9 %.

Với quan điểm : tôn trọng tối đa quyền lợi và hiệu quả , công dụng mang lại cho người sử dụng. Vì vậy, Hương Quế đã tổ chức sản xuất, chế biến , đóng gói với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vỏ quế tươi vừa được tách ra khỏi thân cây quế


Vỏ quế sau khi phơi khô, được cạo sạch lớp vỏ lụa bên ngoài, không còn rêu và nấm  ký sinh.  


Bột quế được xay mịn , sạch , nguyên chất và không hóa chất.

các kết quả thí nghiệm tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Tp Đà Nẵng

 

Từ công dụng của quế, ngoài bột quế nguyên chất, Hương Quế còn sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm, như lót giày Hương Quế các loại, dép dưỡng sinh Hương Quế các loại, đặc biệt là nịt bụng cao cấp Hương Quế Những sản phẩm này không những được bán rộng khắp trên cả nước qua hệ thống đại lý và các chuỗi siêu thị phân phối từ Bắc đến Nam và Hương Quế đã xuất khẩu đến 7 khách hàng/ 6 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ.

Nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của các bậc đông y, kết hợp với nghiên cứu tài liệu khoa học . Năm 2016, Hương Quế đã cho ra dòng sản phẩm mới: Tấm thảo dược trải nệm giường Hương Quế ( NĂNG LƯỢNG MÙA ĐÔNG)

 

Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm


Sản phẩm cùng loại

Bột quế ngâm chân ( đóng trong lọ nhựa )

Quế rất tốt cho sức khỏe, là 1/4 thảo dược quý (Sâm - nhung - quế- phụ). Từ lâu quế đã là phương thuốc chữa bênh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng giảm mỡ, giảm đường trong máu, tuần hoàn và rất tốt cho tiêu hóa.

100,000 đ

Bột quế cao cấp - Best quế

Từ lâu quế là phương thuốc chữa bệnh hiệu quả, khoa học y dược đặc biệt là Y học cổ truyền khẳng định quế có công dụng giảm mỡ, giảm đường trong máu, tuần hoàn và tốt cho tiêu hóa. Quế còn có tác dụng làm mịn da, sáng da và đẹp da.

85,000 đ