Sáng nay vào lúc 8h ngày 12/3/2019 Ông Trương Quang Nghĩa - Ủy viên trung ương đảng, bí thư thành ủy thành phố Đà Nẵng là lãnh đạo cao nhất thành phố Đà nẵng đã dẫn đầu đoàn cán bộ , các cấp chính quyền, các sở ban ngành đến thăm động viên, tặng quà cho công nhân công ty Hương Quế.


Tại buổi làm việc ông Nguyễn xuân Sơn giám đốc công ty đã báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh hiện tại và định hướng chiến lược phát triển của công ty từ năm 2020 đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2035. Theo đó, ông Trương Quang Nghĩa đã đến thăm và tìm hiểu từng sản phẩm, từng tổ thợ công nhân sản xuất. 

Sản phẩm khá độc đáo, đặc trưng của nghề sản xuất thủ công có nguyên liệu thân thiện, gần gũi, hữu ích cho sức khỏe con người. Rất vui tại buổi làm việc ông Trương Quang Nghĩa đã giao cho chính quyền thành phố và các ban ngành sớm tìm ra giải pháp cho công ty Hương Quế có được 5000m2 đến 7000m2 đất sớm đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất , kho bảo quản nguyên liệu hàng hóa thành phẩm nhằm ổn định và mở rộng sản xuất, đáp ứng kịp sự phát triển của công ty, định hướng lâu dài với mục tiêu phấn đấu đến 2025 đạt chỉ tiêu bán ra 5.5 triệu sản phẩm với 2 mặt hàng chủ lực là lót giày Hương Quế các loại và dép đi trong nhà phục vụ du lịch qua các hệ thống khách sạn, resort. trong đó xuất khẩu chiếm tỉ trọng 50%/ tổng sản lượng hằng năm.

  

Tại buổi làm việc, sở công thương và Thành phố Đà nẵng công bố quyết định cấp bằng khen và bằng chứng nhận “lót giày Hương Quế là sản phẩm thương mại đặc trưng của thành phố Đà Nẵng “ lễ công bố sẽ được chính thức tổ chức vào ngày 15/3/2019 .

Đây thực sự là 1 tin vui, là tín hiệu tốt đối với công ty Hương Quế nói riêng, ngành sản xuất thủ công mang đặc tính riêng, Đà Nẵng nói chung.